Við reynum að svara algengustu spurningunum sem við fáum frá notendum okkar hér. Ef þú finnur ekki svar við þinni spurningu endilega sendu okkur línu.

Spurt er: Hvernig eyk g vi minni VPS vl?
Spurt er: Hva er langur binditmi jnustunni?
Spurt er: Hvernig stofna g notanda?
Spurt er: Hvernig skri g mig inn x.is?
Spurt er: Hvernig stofna g ln hj x.is?
Spurt er: g er a setja upp google mail (mx frslur). DNS f g tvo valmguleika - A ea Cname, hvernig
Spurt er: Bji i upp FreeBSD VPS server?
Spurt er: Hvernig stilli g netfangi .e. mail server, port o.s.frv?
Spurt er: Er hgt a skoa pstinn vafra?
Spurt er: Er ekki hgt a stkka vps vefumsjnarkerfinu og f ip hostname ?
Spurt er: Fylgir MySQL gagnagrunnur me vefhsingum?
Spurt er: Hvernig er greitt fyrir jnustuna?
Spurt er: Hvernig b g til nja DNS frslu?
Spurt er: Get g prfa hvort vefsan mn virkar ur en g breyti DNS frslunni?
Spurt er: Get g sett upp WordPress?
Spurt er: Hva er miki diskplss innifali?
Spurt er: Tapa g v efni sem er sunni minni og tlvupsti ef g flyt suna yfir x.is?
Svar:

Það fer eftir því hvort núverandi hýsingaraðili leyfi flutning á vefsíðunni í hýsingu annarstaðar.  Ef leyfilegt er að flytja vefsíðuna annað ætti ekkert að tapast. Síður sem ekki má flytja eru t.d síður sem stjórnað er í kerfum í eigu þess sem smíðaði síðuna.

Hvað varðar tölvupóst þá þarf að setja tölvupóstföngin upp hjá x.is áður en tilvísunum er breytt. Eftir að a.m.k. sólarhringur er liðinn frá því að tilvísunum er breytt þarf að flytja póst úr gömlu pósthólfunum yfir í þau nýju, oft er hægt að gera það í tölvupóstforritum.