Við reynum að svara algengustu spurningunum sem við fáum frá notendum okkar hér. Ef þú finnur ekki svar við þinni spurningu endilega sendu okkur línu.

Spurt er: Hvernig eyk g vi minni VPS vl?
Spurt er: Hva er langur binditmi jnustunni?
Spurt er: Hvernig stofna g notanda?
Spurt er: Hvernig skri g mig inn x.is?
Spurt er: Hvernig stofna g ln hj x.is?
Spurt er: g er a setja upp google mail (mx frslur). DNS f g tvo valmguleika - A ea Cname, hvernig
Spurt er: Bji i upp FreeBSD VPS server?
Spurt er: Hvernig stilli g netfangi .e. mail server, port o.s.frv?
Spurt er: Er hgt a skoa pstinn vafra?
Spurt er: Er ekki hgt a stkka vps vefumsjnarkerfinu og f ip hostname ?
Spurt er: Fylgir MySQL gagnagrunnur me vefhsingum?
Spurt er: Hvernig er greitt fyrir jnustuna?
Spurt er: Hvernig b g til nja DNS frslu?
Spurt er: Get g prfa hvort vefsan mn virkar ur en g breyti DNS frslunni?
Svar:

Þegar þú hefur búið til vefsíðu með því að smella á "Ný vefsíða" á x.is stjórnborðinu þá getur þú prófað virkni hennar með því að setja vélarnafnið í vefskoðara og bæta w7.x.is fyrir aftan nafnið, þannig að fyrir www.example.com myndir þú setja www.example.com.w7.x.is og færðu þá upp vefsíðuna eins og hún mun líta út.

Athugið þó að flóknar vefsíður t.d. forritaðar í php gætu átt erfitt með að samþykkja vélarnafnið með þessari endingu og gefið villu.