Við reynum að svara algengustu spurningunum sem við fáum frá notendum okkar hér. Ef þú finnur ekki svar við þinni spurningu endilega sendu okkur línu.

Spurt er: Hvernig eyk g vi minni VPS vl?
Svar:

Til þess að stækka minni og/eða örgjörva þarf að stækka alla vélina upp um prófíl. Hægt er að velja annan prófíl fyrir hverja vél með því að slökkva á vélinni og velja "breyta" í stjórnborðinu. Þar er hægt að velja annan prófíl.