Við reynum að svara algengustu spurningunum sem við fáum frá notendum okkar hér. Ef þú finnur ekki svar við þinni spurningu endilega sendu okkur línu.

Spurt er: Hvernig eyk g vi minni VPS vl?
Spurt er: Hva er langur binditmi jnustunni?
Spurt er: Hvernig stofna g notanda?
Spurt er: Hvernig skri g mig inn x.is?
Spurt er: Hvernig stofna g ln hj x.is?
Spurt er: g er a setja upp google mail (mx frslur). DNS f g tvo valmguleika - A ea Cname, hvernig
Spurt er: Bji i upp FreeBSD VPS server?
Spurt er: Hvernig stilli g netfangi .e. mail server, port o.s.frv?
Spurt er: Er hgt a skoa pstinn vafra?
Spurt er: Er ekki hgt a stkka vps vefumsjnarkerfinu og f ip hostname ?
Spurt er: Fylgir MySQL gagnagrunnur me vefhsingum?
Spurt er: Hvernig er greitt fyrir jnustuna?
Spurt er: Hvernig b g til nja DNS frslu?
Spurt er: Get g prfa hvort vefsan mn virkar ur en g breyti DNS frslunni?
Spurt er: Get g sett upp WordPress?
Spurt er: Hva er miki diskplss innifali?
Spurt er: Tapa g v efni sem er sunni minni og tlvupsti ef g flyt suna yfir x.is?
Spurt er: g fkk skilabo um a korti vri hafna, hvernig get g leirtt a?
Spurt er: g er me ln geymslu hj ISNIC hvernig get g frt a til x.is?
Spurt er: Hvernig kaupi g ln x.is?
Spurt er: Get g fengi kvittanir fyrir viskiptum vi x.is?
Spurt er: Hve miki borga g egar g er me VPS bistu?
Spurt er: Hversu langan tma tekur fyrir breytingar vistun lns a ganga gegn?
Spurt er: Hver flytur vefsuna mna yfir til x.is?
Spurt er: Hva arf maur a gera til a birta vef sem er komin inn vefsvi?
Spurt er: Hvaa FTP forrit henta vel hvort sem er PC, Mac ea Linux?
Spurt er: Lnaveita hafnar *.x.is sem nafnajn.
Spurt er: Er g rtthafi lns sem keypt er gengum x.is?
Spurt er: Get g fengi tilkynningu ef reikningur fer yfir kvena upph?
Spurt er: egar g reyni a setja upp Wordpress vef, f g eftirfarandi villumeldingu Sorry, but I can\'t
Spurt er: g snist ekki geta lti inn vibtur Wordpress ea uppfrt eintaki sjlft. Hva er til ra?
Svar:

Til að geta uppfært Wordpress og látið inn viðbætur, þá verður þú að vera viss um að það séu rétt réttindi á öllum Wordpress skrám.
Í flestum tilfellum getur þú það með FTP forritinu sem þú notar.
Breyttu réttindunum í að leyfa „read, write og execute“ eða „777“ efa forritið vill númer.
Einnig efa þú vilt geta látið inn viðbætur og uppfært Wordpress eintakið úr vefnum sjálfum, þá þarft þú viðbót sem heitir „Fix-plugin-update“ sem þú getur nálgast á þessari slóð:
http://yoast.com/wp-content/uploads/2009/02/fix-plugin-update.zip
Þú einfaldlega afpakkar zip skránni, og lætur innihaldið í plugins möppuna í wp-content og smellir svo á 'Activate' undir 'Fix Plugin Updates' á plugins síðunni á vefnum þínum.